Các dịch vụ:
* Nhập hàng trung quốc: 0985.759.486 - 0972.095.341 - (04)666.26.566

Vận tải hàng hóa Bắc Nam

Với nền kinh tế như hiện nay, việc nhập và xuất hàng hóa là một trong những khâu quan trọng nhất cho tất cả doanh nghiệp, nhưng một chướng ngại to lớn nhất đó chính là việc vận chuyển hàng hóa như thế nào một cách phù hợp và dễ dàng nhất.

Đứng trước nhu cầu cấp bách đó công ty vận tải hàng hóa  chành xe Bắc Nam đã ra đời, với mục đích giải quyết mọi vấn đề đó cho các doanh nghiệp, cũng như đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, với sự đa dạng về dịch vụ, phát triển các phương tiện vận chuyển và đội ngũ công nhân viên làm việc nhiệt tình và tận tâm đó là những gì mà công ty chành xe Bắc Nam đem đến ngành vận tải hiện nay.

Bên cạnh đó, một yếu tố mà công ty mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đó là về giá cả, công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam luôn niêm yết giá với mức rẻ nhất, hợp lý nhất, vì thế
khác hàng sẽ không lo về vấn đề giá khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Nhập hàng trung quốc

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Vận tải hàng hóa Bắc Nam, chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Trong suốt những năm qua, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình vận tải, liên tục nâng cấp hạ tầng cũng như trang thiết bị phục vụ cho vận chuyển hàng hóa. Với phương châm khách hàng là người trả lương cho chúng tôi.

Cước phí Vận tải hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi:

 - Đối với hàng có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 15 khối: Không cần quý khách phải yêu cầu, chúng tôi sẽ điều động xe tải lớn tới tận kho của quý khách để giao nhận hàng trực tiếp với mức cước phí là không thay đổi. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng lưu ý giúp chúng tôi, đường không có cấm tải và xe lớn có thể thuận lợi trong việc lưu thông hàng hóa.
    
 - Đối với hàng có khối lượng dưới 3 tấn: Quý khách sẽ có 2 lựa chọn như sau:
    
- Giao nhận hàng tại kho chúng tôi: Quý khách sẽ mang hàng của mình tới kho của công ty tại kho Hà Nội hoặc kho Sài Gòn. Khi giao nhận hàng tại kho, quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ lên xuống hàng và bao gói lại hàng hóa hoàn toàn miễn phí.

- Giao nhận hàng tận nơi: Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu muốn được giao hàng tận nơi. Phước Tấn sẽ điều đội xe trung chuyển tải trọng từ 1 đến 3 tấn chở hàng tận nơi cho quý khách với mức cước phí mỗi vùng là khác nhau.  

Nhập hàng trung quốc


Taobao là trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, bày bán tất cả các mặt hàng cần thiết. Bạn có thể nhập hàng từ Taobao hay các trang uy tín khác như 1688, Tmaill, Aliexpress... Chủ động nhập hàng Trung Quốc online cần kỹ năng và nhiều yếu tố khác như thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc trong trường hợp shop không giao hàng về Việt Nam. Sau khi thống nhất về đơn giá, quý khách đặt cọc tiền hàng. Phí vận chuyển có thể thanh toán sau. Cước phí mua hộ hiện tại Quý Nam áp dụng cho đơn hàng thông thường là 5% tổng đơn. Nếu khách hàng nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm phí mua hộ.

- Tuy nhiên vẫn nằm trong khoảng giao động từ 300.000 đến 1.200.000 đồng. Chúng tôi có đội xe trung chuyển tất cả các tỉnh thành Bắc - Trung - Nam nhằm phục vụ thuận lợi nhất cho dịch vụ Vận tải hàng hóa Bắc Nam tận nơi cho quý khách.

Như quý khách hàng đã biết, trong quá trình vận tải, trong cách thức nhận hàng và địa điểm giao hàng cũng như chất xếp hàng lên xe là một quy trình mà không phải khách hàng nào cũng giống nhau. Chúng ta luôn có những yêu cầu rất riêng cho hàng hóa của mình ký gửi và do đó phát sinh thêm rất nhiều chi phí.

Qúy khách đang có nhu cầu cần Vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa đường sắt giá rẻ. Qúy khách muốn tìm một đơn vị dịch vụ vận Vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín giá rẻ để hợp tác, giúp quý khách yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh.

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt tàu hỏa của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội và Từ Hà Nội vào sài Gòn cũng như các tỉnh thành khác trong cả nước.

 Quy trình Vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về hàng hóa, địa chỉ giao nhận hàng của quý khách .
 
Bước 2: Khảo sát, định lượng hàng hóa và báo giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cho quý khách.
 
Bước 4: Sau khi đã đạt được thỏa thuận tiến hành ký hợp đồng vận

Vận tải hàng hóa Bắc Nam


br> Bước 5: Hoàn tất thủ tục nhận hàng của quý khách theo địa chỉ đã thỏa thuận, có biên bản giao nhận rõ ràng ( Xem mẫu biên bản giao nhận cuối bài viết).
 
Bước 6: Hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.
 
Bước 7: Sau khi khách hàng nghiệm thu, quý khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Đồng hành cùng nhiều chức vụ Vận tải hàng hóa Bắc Nam đàng hoàng khác trên thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi và phát triển các dịch vụ. Tạo khả năng đặt khách gửi hàng liền ngay sau đó chóng, yên tâm, tiện lợi và giảm chi phí chi tiêu. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam. Quý khách có thể tuyển lựa bằng thức gửi hàng ăn nhập thiết yếu. Chúng tôi cam kết các dịch vụ gửi hàng:

+ Giá cả hợp lý, tương xứng với chất lượng phục vụ.
+ Hàng hóa được đảm bảo an toàn suốt quá trình vận chuyển.
+ Cam kết đền hàng đúng giá trị nếu trục trặc xác định hoàn toàn do chúng tôi.
+ Các hóa đơn, chứng từ sau khi giao hàng được chuyển về cho khách trong thời gian sớm.
+ Các trục trặc hàng hóa dọc đường, nhân viên luôn bố cáo cụ thể với bạn. Nhân viên luôn hỗ trợ, cùng khách tầm phương án giải phóng hàng ngay lập tức chóng.
+ Chúng tôi có các chính sách riêng cho khách hợp tác gửi hàng lâu dài số lượng lớn.

Nhằm mang đến sự tiện ích tối đa cho khách hàng, đa dạng trong vận chuyển, giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng. Công ty chúng tôi đã liên kết và chính thức mở dịch vụ Vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường Thủy.

Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hóa được đóng trong container 20-40 feet với chi phí vận chuyển tốt nhất dành cho khách hàng.


Bếp á đôi Lựa chọn Bếp á đôi thương hiệu nào tốt nhất., Bếp á đôi chắc chắn là thiết bị không thể thiếu cho đa số nhà hàng hiện nay, với thiết kế tiết kiệm nhiên liệu còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực
dau karaoke acnos Làm dân chơi sành điệu với dau karaoke acnos chất., Đặc biệt hơn, dau karaoke acnos còn cho bạn tận hưởng cảm giác thú vị khi hát karaoke nhờ có tính năng chấm điểm sau khi hát làm người dùng rất thích thú.

- Phone: +84-908-744-256